Giới thiệu

Giới thiệu

Café Lương một cơ sở kinh doanh thuộc quyền sở hữu của công ty Hạ Tầng Việt và đây là một trong các lĩnh vực thuộc mô hình mở rộng kinh doanh của Hạ Tầng Việt – Công ty đa ngành.

Công ty CP TM TH và Xây dựng Hạ Tầng Việt được sáng lập từ ngày 12/06/2021 tính đến nay đã được 10 năm hoạt động trong các lĩnh vực hạ tầng, đã trải nghiệm và vượt qua biết bao thử thách, thách thức, biến động kinh tế để vẫn có đứng vững đến nay và vẫn luôn trên đà phát triển, liên tục đổi mới.

Với slogan: “Bền vững từ chân công trình” Hạ Tầng Việt luôn hiểu nhiệm vụ của mình và luôn hoạt động dựa trên sự uy tín, chất lượng trong mọi hướng đi để có được sự tín nhiệm của các bạn hàng trong các lĩnh vực, các công trình đường cao tốc, hồ nuôi trồng thủy hải sản, khu chế suất, bãi xử lý rác thải, hầm biogas khu vui chơi sinh thái cảnh quan, các công trình dân dụng… đã đang và tiếp tục có sự đóng góp không nhỏ của Hạ Tầng Việt.

Có thể nói café Lương là một thương hiệu riêng của công ty Hạ Tầng Việt. Ở café Lương chúng tôi cung cấp các loại hình café như: Café hạt chưa rang (hạt café sống) , café hạt đã rang, café hạt pha phin (Phương pháp pha phin truyền thống), café hạt pha máy (hạt café được rang theo tiêu chuẩn riêng đảm bảo độ ngon của café khi sử dụng phương pháp pha cafe hiện đại bằng máy pha café), café bột, nước café pha sẵn và các đồ uống được chế biến từ café….

Tại café Lương quý khách hàng có thể nhờ nhân viên quán mix hạt café rang xay theo tỷ lệ mong muốn riêng.

Tại café Lương quý khách có thể báo nhân viên quán mix/pha bán café bột hay café nước đã pha phin theo tỷ lệ riêng.

Tại café Lương quý khách hàng có thể thưởng thức các món đồ uống chế biến đa dạng, bắt mắt từ cafe

Café Lương đặt tại cơ sở 36 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội. Mặt bằng thoáng có chỗ để xe rộng rãi, không gian quán yên tĩnh phù hợp vừa nghỉ ngơi, thư giãn vừa nhâm nhi ly café.

Dù có hoạt động trong lĩnh vực nào thì Hạ Tầng Việt luôn cố gắng hết mình để đem đến cho quý bạn hàng những mặt hàng, sản phẩm, dịch vụ tốt nhất có thể. Chúng tôi luôn biết ơn vào sự tin tưởng của các bạn đã luôn đồng hành cùng Hạ Tầng Việt góp thêm phần phát triển đất nước.